Review Cristiano Ronaldo 20TY – Huyền thoại của những danh hiệu

Review Cristiano Ronaldo 20TY – Huyền thoại của những danh hiệu

Cristiano Ronaldo tuy đã bước qua tuổi 35 – ở cái tuổi mà những cầu thủ môn thể thao Vua đã bước qua bên kia sườn dốc sự nghiệp và giải nghệ. Nhưng đối với anh, hiện tại là những ngày tháng ngọt ngào nhất khi cùng Juvetus chinh phục những cột mốc ở giải Vô địch Quốc gia Italia, và gần nhất là tiến sâu vào giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh Champions league.


Nói đến bóng đá hiện đại không ai là không biết đến Cristiano Ronaldo với biệt danh thân thuộc là “CR7” hội tụ đầy đủ phẩm chất hàng đầu của một tay săn bàn thượng hạng, kĩ năng nhạy bén đáng hơi bàn thắng cực bén, những cú sút phạt hiểm hóc đều có trong con người này.

C. Ronaldo sinh ngày: 5/2/1985, anh xuất phát sự nghiệp từ vị trí chạy cánh, cho đến thời đỉnh cao sự nghiệp. Ronaldo dần hoàn thiện mình hơn ở vị trí Tiền đạo cắm. Các hậu vệ đối đầu với anh hầu hết đều “khiếp sợ” với những pha dốc bóng kỹ thuật, rê bóng thượng thừa và chọn vị trí cực nhạy bén. Bằng chứng là trong suốt sự nghiệp của anh đến thời điểm hiện tại, anh có cho mình vô vàn dang hiệu cao quý mà ít ai so sánh được.

Review Cristiano Ronaldo 20TY – Huyền thoại của những danh hiệu

Trong Fifa Online 4, Cristiano Ronaldo mùa 20toty có chiều cao 187cm – nặng 83kg – Thể hình Trung Bình - chân trái 4 - chân phải 5. Các chỉ số ẩn: Cá nhân, tinh tế, sút xa, ma tốc độ, sút/tạt bóng má ngoài.

Điểm mạnh

  • Tốc độ: Ronaldo 20TY rất nhanh và bén mở tốc và tăng tốc rất tốt không bị hụt hơi trong quãng chạy tăng tốc dài.
  • Dứt điểm: Là môt điểm mạnh nhất của Ronaldo 20TY trong game lẫn ngoài đời, Ronaldo dứt điểm rất đa dạng sút xa. Sút gần đều xuất xắc bóng bay với lực rất mạnh và đầy hiểm hóc.
  • Không chiến: Vẫn là một kĩ năng cực kì xuất xắc của Cr7 20TY. Anh bật cao không chiến xuất sắc rất luôn có tỉ lệ ăn bàn rất cao trong các tình huống tạt vào hoặc cố định, bạn sẽ “tận hưởng” những khoảng khắc đánh đầu xuất thần khi hưởng phạt góc có Ronaldo 20TY đánh đầu.
  • Tuy 2 chân không được 5 hết nhưng dùng vẫn rất tốt, kèm thêm 5 sao kĩ thuật múa skill cực dẻo
  • Thể chất: Ronaldo 20TY khoẻ và rất lì đòn có thể tì ngang ngửa lại với máy ủi hạng trung như Maldini HOT, Baresi HOT, Rio Ferdinand HOT,… nhưng sẽ khá khó khăn khi gặp các máy ủi hạng nặng cục súc như Van Dịjk 20TY, Cambpell HOT,….
  • AI di chuyển: Rất thông minh, nhạy bén trong khâu chạy chỗ và phối hợp luôn tách hậu vệ tốt chạy đón chọc khe nhanh và nếu như CR7 20Ty đã chạy được lên trước và đè C thì ít có CB nào có thể tác động được đến bóng.

Điểm hạn chế

  • Giá cao
  • Chuyền chọt, phối hợp ở mức chấp nhận được

Tổng kết

Đánh giá: 9,5/10
Vị trí khuyên dùng: ST cắm Cristiano Ronaldo là một ST quốc dân không thể chê vào đâu được, mùa nào của Cristiano Ronaldo cũng tốt cả, vậy nên nếu các bạn yêu thích Cristiano Ronaldo thì hãy nên sở hữu nó, còn nếu các bạn không thích đụng hàng thì cũng có thể dùng các ST khác.
Mới hơn Cũ hơn