Review M. de Ligt 20TY | Nên dùng hay không?

Chỉ số De Ligt trong FIFA20

Matthijs de Ligt là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan thi đấu ở vị trí trung vệ cho Juventus và đội tuyển quốc gia Hà Lan. Với phong độ thi đấu ngoài đời cũng như đẳng cấp được thể hiện rõ trên sân bóng, De Ligt luôn là mục tiêu săn đón của nhiều ông lớn châu Âu; cuối cùng Juventus là CLB may mắn chiêu mộ được cậu trẻ này. Ở thời điểm hiện tại, De Ligt là một trong những CB hàng đầu thế giới; với việc đầu quân Juventus, kĩ năng phòng ngự của trung vệ trẻ người Hà Lan này sẽ được nâng lên tầm cao mới, hứa hẹn trở thành một siêu trung vệ trong tương lai.


Đấy là phong độ thi đấu ngoài đời, nhưng trong Fifa Online 4 thì De Ligt lại không được như thế. De Ligt 20TY nhận được nhiều đánh không quá cao từ các game thủ. Vậy thực sự cầu thủ này đá đấm thế nào?


Điểm mạnh

  • Tắc bóng: Trường hợp mà tắc ngã được đối thủ thì không sao, nhưng nếu không được thì coi như bạn chỉ trông chờ vào thủ môn thôi.

Điểm yếu

Lương:
  • Lương của con hàng này là 22. Ngang với Lalas Icon ở vị trí hậu vệ. Và nó có xứng đáng với mức lương này không? Tất nhiên là không. Lương con này quá cao so với những gì nó có thể đem lại cho các bạn.
Thể chất:
  • Cao 189cm và nặng 89kg. Thể hình TB. Với cái thể chất này ấy, thì các bạn không thể hy vọng là nó quá nhanh rồi. Ừ thì, chí ít nó cũng phải khoẻ đi. Nhưng không, De Ligt không phải là một hòn đá tảng trên sân. Tác động thôi cũng có thể khiến De Ligt bị chao đảo rồi.
  • Dễ bị qua người, cũng như xoay lưng. Lâu lâu thấy ổng té thì cũng đừng ngạc nhiên nhé.
  • Không chiến không tốt.
  • Dễ phạm lỗi (này là do cồng kềnh với chậm mà ra).
  • De Ligt được miêu tả như một phiên bản Harry Kane phòng ngự. Giống Van Dijk nhưng là Van Dijk phiên bản chậm.

Tổng kết

Đánh giá chung của mình thì với mức giá và lương mà các bạn phải hy sinh để sở hữu con hàng này. Nếu các bạn yêu thích De Ligt ngoài đời thì có thể chấp nhận dùng. Còn nếu không thì các bạn nên đầu tư con hàng khác thì tốt hơn.
Mới hơn Cũ hơn