Review Eusébio HOT | Báo đen siêu tốc


Eusébio da Silva Ferreira là một cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha gốc Mozambique, chơi ở vị trí tiền đạo. Ông giúp Bồ Đào Nha có vị trí thứ 3 tại World Cup 1966, đồng thời đoạt danh hiệu vua phá lưới của giải đấu. Eusébio được bầu là Quả Bóng Vàng năm 1965. Ông từng chơi 15 năm cho câu lạc bộ Benfica và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử đội bóng này.
Với biệt danh "Báo đen" hay "Viên ngọc đen", Eusébio nổi tiếng với tốc độ, sức mạnh cùng những cú sút chân phải đầy uy lực. Ông được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha và là tiền đạo đẳng cấp thế giới đầu tiên người châu Phi.

Trong game Fifa Online 4, “Báo đen” Eusébio chắc chắn là một trong những tiền đạo được quan tâm nhất mùa HOT khi thẻ ICON của ông là ST hay bậc nhất FO4. Trước khi ra mắt mùa HOT, Eusébio TC đã khiến người chơi khá thất vọng khi không thể trở thành một phiên bản “mini ICON” được như kì vọng.


Ở thẻ HOT này, Eusébio được nâng cấp nhiều điểm đáng giá so với thẻ TC. Nhìn chung, thẻ HOT là thẻ TC +5 nhưng là được cải thiện thêm một số điểm quan trọng khác khiến Eusébio HOT trở nên dễ dùng và đáng giá hơn.

Thể chất: Được tăng nhiều điểm ‘Sức mạnh’, Eusébio HOT tỏ ra lì đòn hơn hẳn so với thẻ TC. Ông không hề dễ bị đẩy ngã bởi những cú húc ngang vai nhờ trọng tâm thấp và tốc độ siêu nhanh của mình.

Không chiến: Khả năng ghi bàn bằng đầu của Eusébio HOT được cải thiện rõ rệt. Ông thường chọn được vị trí đẹp và tì đè tốt hơn so với thẻ TC. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá kì vọng vào một tiền đạo 1m75 như ông khi phải đối đầu với những CB cao lớn.

4 sao kĩ thuật: So với 3 sao kĩ thuật của thẻ TC thì đây chính là điểm nâng cấp sáng giá nhất của Eusébio HOT. Khi cần đột phá qua người, Eusébio HOT cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và cũng tạo được nhiều đột biến hơn.

Eusébio mùa HOT

8.5

Tốc độ

9.0/10

Sức mạnh

7.5/10

Khéo léo

9.0/10

Đánh đầu

6.5/10

Chọn vị trí

8/10

Sút xa

8.5/10

Độ ổn định

8.5/10

Ưu điểm

  • Tốc độ nhanh, đánh giá cao
  • Chọn vị trí tốt
  • Tì đè tạm được

Nhược điểm

  • Không chiến yếu
  • Dễ bị các CB khỏe đè chết không thở được
Mới hơn Cũ hơn