Review Johan Cruyff ICON

Review J. Cruyff ICON trong Fifa Online 4

Johan Cruyff là một cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người Hà Lan. Khi là cầu thủ, ông từng giành giải thưởng Quả Bóng Vàng ba lần (1971, 1973 và 1974). Cruijff là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của triết lý bóng đá có tên Bóng đá tổng lực do Rinus Michels tạo ra. Trong thập niên 1970, bóng đá Hà Lan phát triển từ một nền bóng đá ít tên tuổi trở thành một thế lực. Cruyff dẫn dắt đội tuyển Hà Lan vào đến chung kết Giải bóng đá vô địch thế giới 1974 và đoạt được danh hiệu Quả bóng vàng dành cho cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu đó. Cruyff thành thạo năm ngoại ngữ.Với biệt danh "Thánh Johan", ông được coi là cầu thủ Hà Lan xuất sắc nhất mọi thời đại và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Cruyff từng nói: “Tấn công tổng lực là thứ bóng đá mà tiền đạo đầu tiên chính là thủ môn và hậu vệ đầu tiên chính là tiền đạo.” Quả không sai, trong sự nghiệp bất kể ông đi đến đâu dù cho là với vai trò Cầu Thủ hoặc HLV thì ông đem đến nơi đó những điều mới mẻ, sáng tạo, đầy sức sống cho đội bóng Và những lối đá tấn công đẹp mắt cho khán giả.

Review J. Cruyff ICON trong Fifa Online 4

Còn trong FIFA Online 4 thì Cruyff ICON thể hiện thế nào?

Khi sử dụng mình chỉ để Johan ở 1 vị trí duy nhất CF là nơi mà có thể, thể hiện hết những phẩm chất trên thẻ. Cặp chung với 1 tiền đạo có xu hướng lùi về nhận bóng kiểu như Crespo thì cháy vcl. Thật sự là mình đã thử cặp Cruyff với những ST có xu hướng bám cấm 1 tý kiểu như CR7, Rô béo thấy không hợp chả hiểu sao.

Review J. Cruyff ICON trong Fifa Online 4

Điểm mạnh

  • Rê bóng cực kỳ dính chân: không nói quá nên như mình bảo đây là cầu thủ rê bóng hay nhất game mà mình từng sử dụng. Chuyển hướng cũng cực kỳ gọn gàng.
  • 5 sao kĩ thuật: 1 điểm yêu thích cho các tín đồ quẩy. Phải nói là cực kỳ nuột.
  • Chuyền đỉnh: Bất kể là QW, W các đường bóng đều đi chính xác đến chân tiền đạo. Và khả năng phối hợp với các vệ tinh xung quanh cực kỳ tốt. Tạt bóng, bóng đi rất xoáy và kiểu như đặt đồng đội vào tư thế thuận lợi nhất để đánh đầu.
  • Sút bóng: 2 Chân 5-5 là một lợi thế và việc sút bóng trong game này cực kỳ dễ dàng khi bạn đã sở hữu Cruyff ICON. Kiểu cứ bấm D + hướng là vào chả cần màu mè gì cả. Đôi khi còn có mấy pha Vẫy má ngoài điệu nghệ, cháy lắm. ZD thì khỏi phải bàn tới vì người ta khen nhiều rồi
  • Tốc độ: Chỉ số trên thẻ khẳng định tất cả về sự nhanh nhẹn của ông.

Review J. Cruyff ICON trong Fifa Online 4

Điểm yếu

  • Yếu: Khả năng tỳ đè của cruyff nó cứ thế nào đấy. Có lúc thì mình cầm bóng rê qua 1 mạch 2-3 hậu vệ. Mà không bị đẩy ngã, lúc thì mới chạm nhẹ vào là té.

Tổng kết

Johan Cruyff mùa Icon là 1 trong 2 thẻ Icon mình nghĩ là đáng sử dụng nhất với số tiền bỏ ra cùng với Esebio. Johan khi có trọng đội thì sẽ thổi vào 1 làn gió mới trên hàng tấn công. Và những gì trên thẻ có thể nói là thể hiện hết được những gì mà ingame ta thấy được. Nếu bạn là 1 đại gia và dư tiền thì hãy sắm ngay 1 Johan Cruyff về. Ông ta sẽ đem lại 1 cảm nhận về thứ bóng đá ma mị mà ông từng biểu diễn, khi có Johan Cruyff trong đội thì trở nên dễ đá cực kỳ.
Mới hơn Cũ hơn