Review T. Henry HOT | Con trai thần gió

Review T. Henry HOT | Con trai thần gió

Thierry Daniel Henry (sinh ngày 17 tháng 8 năm 1977, là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Pháp. Vai trò gần đây nhất của anh là huấn luyện viên của câu lạc bộ bóng đá AS Monaco. Khi còn là cầu thủ, anh có biệt danh "Titou Tezza Titi" hay còn gọi tắt là "Titou". Anh đã thi đấu cho các câu lạc bộ Monaco, Juventus, Barcelona, New York Red Bulls và dành 8 năm tại Arsenal nơi anh trở thành cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất mọi thời đại cấp câu lạc bộ. Ở cấp độ đội tuyển, anh thi đấu cho đội tuyển quốc gia Pháp và cũng là một trong số những chân sút vĩ đại nhất trong màu áo lam.

Trong FO4, Henry là một tiền đạo khá kén người chơi và xét về độ phổ biến thì anh không bì được với Rô béo hay CR7. Tuy nhiên xét về đẳng cấp thì Henry không thua kém gì 2 siêu sao kể trên.

Review T. Henry HOT | Con trai thần gió

Henry là tiền đạo có lối chơi thông minh và đầy tốc độ cùng với những cú dứt điểm tinh tế. Với mùa thẻ HOT OVR 98, 5 sao kĩ thuật cùng dàn chỉ số tấn công cao thì Henry quả là một tiền đạo đáng gờm.

Nếu trước đây bạn có than phiền về sức mạnh của Henry TT hay TC thì nay thẻ HOT của anh đã cải thiện được phần nào nhược điểm này. Có một điểm rất hay ở Henry HOT là anh thường tự động đưa tay cản tác động của đối thủ mà không cần nhấn C.

Tốc độ luôn là thương hiệu của Henry và ở thẻ HOT này cũng thế. Tuy trong thực trận, chỉ số tăng tốc 104, tốc độ 105 của Henry không thực sự vượt trội (có lẽ vì thân hình khá cao lớn) nhưng như thế cũng là quá đủ để đánh bại những CB hàng đầu vì anh luôn chủ động chạy trước và một khi để Henry HOT vượt mặt rồi thì gần như không thể đuổi kịp anh vì anh dốc bóng cực nhanh.

Ở thẻ HOT này, điểm yếu cố hữu về thăng bằng của Henry đã được cải thiện đáng kể giúp anh ngoặt bóng nhanh và mượt mà hơn rất nhiều. Cùng với 5 sao kĩ thuật thì việc bạn dùng Henry HOT để đi bóng qua vài cầu thủ đối phương là một điều không hề khó.

Về kĩ năng dứt điểm, Henry HOT vẫn giữ được những cú sút đầy hiểm hóc bằng cả 2 chân; tuy lực không quá mạnh nhưng với độ hiểm kinh dị thì thủ môn đối phương có thấy bóng cũng chưa chắc đẩy được.

Có thể nói Henry HOT là ST thuần có kĩ năng kiến tạo tốt nhất FO4. Độ chính xác của các đường chuyền từ chân Henry là hoàn hảo và nhiều lúc anh có thể phất một đường bóng làm bất ngờ cả người điều khiển, không khác gì cảm giác sử dụng Bruyne 19TY.

Cuối cùng, khả năng không chiến của Henry HOT là tốt; không quá vượt trội như CR7 hay Gullit nhưng nhờ vào kĩ năng di chuyển và chọn vị trí thì Henry HOT có thể thường xuyên ghi bàn bằng đầu với những đường tạt cọc xa của đồng đội.

Henry HOT là một trong những tiền đạo toàn diện nhất trong FO4 và điểm làm anh khác biệt với phần còn lại là kĩ năng chuyền bóng thượng thừa. Bạn có thể cho Henry HOT đá cặp với một ST năng động và thông minh, có xu hướng đá trung lộ như Crespo, Lewandowski, Benzema,.. để tận dụng kĩ năng chuyền siêu việt của huyền thoại người Pháp.
Mới hơn Cũ hơn