Top 5 Sơ Đồ Rank Siêu Sao Sever Hàn Quốc


Chắc hẳn có khá nhiều bạn đang tìm cho mình một sơ đồ hiệu quả để leo rank và cũng muốn tham khảo những sự lựa chọn của các cao thủ fo4. Trong bài viết này, mình sẽ mang đến cho các bạn danh sách TOP 5 sơ đồ được ưa chuộng nhất bởi 70 người chơi rank Siêu sao server Hàn Quốc.

TOP 5: Sơ đồ 4-1-2-1-2 (hẹp)

Từng là sự lựa chọn hàng đầu khi FO4 mới ra mắt, 4-1-2-1-2 (hẹp) là sơ đồ tập trung nhân lực ở trung lộ, tạo được nhiều tam giác tấn công để HLV có thể thực hiện những pha ban bật cũng như tung ra những cú sút xa với CAM và 2 tiền vệ trung tâm.

TOP 4: Sơ đồ 4-2-2-2

Sơ đồ này vẫn giữ được vị thế nhất định với những bài tấn công cực kì đa dạng và biến hóa của nó. Tuy không quá mạnh trong phòng ngự như nhiều người lầm tưởng và yêu cầu người chơi có tư duy tấn công tốt (cái này thì cao thủ có thừa) nhưng 4-2-2-2 vẫn rất được ưa chuộng vì nó giúp các HLV phô diễn được mọi kĩ thuật của mình.

TOP 3: Sơ đồ 4-1-4-1

Đây là sơ đồ thiên về cầm bóng và thực hiện những đường chuyền theo chiều ngang sân để kéo giãn hàng phòng ngự đối phương, tạo ra khoảng trống cho 2 tiền vệ trung tâm băng lên và ghi bàn. Vì tập trung nhiều cầu thủ ở tuyến tiền vệ nên việc phòng ngự với 4-1-4-1 khá dễ dàng.

TOP 2: Sơ đồ 4-1-2-3

Sơ đồ 4-1-2-3 hay được biết đến rộng rãi hơn là 4-3-3 truyền thống, sơ đồ 4-1-2-3 tạo nên một đội hình cân bằng và đồng đều ở cả 3 tuyến giúp người chơi có thể thoải mái sáng tạo và triển khai nhiều lối chơi. 4-1-2-3 không phải là sơ đồ dễ chơi; nhưng với khả năng tùy biến với bộ 3 tiền vệ trung tâm và mũi đinh ba sắc nhọn trên hàng công, 4-1-2-3 luôn sẵn sàng xé toạc mọi hàng phòng ngự.

TOP 1: Sơ đồ 4-2-3-1 (L/RM)

Trong những sơ đồ 4 hậu vệ thì 4-2-3-1 (L/RM) có thể nói là sơ đồ chắc chắn bậc nhất với 2 DM hỗ trợ phòng ngự và phía trên là 3 tiền vệ sẵn sàng pressing mạnh ngay khi đội nhà mất bóng. Điểm yếu duy nhất của 4-2-3-1 có lẽ nằm ở sự thiếu hụt nhân sự trên hàng tiền đạo. Tuy nhiên, nếu bạn có thể bình tĩnh giữ bóng và chờ 2 cánh băng lên thì sức công của nó không kém gì những sơ đồ 3 tiền đạo đâu.

Tổng kết

Trên đây là TOP 5 sơ đồ được các cao thủ rank Siêu sao ở server Hàn Quốc tin dùng. Chúc các bạn leo rank hiệu quả!

Nguồn: binhbe.com
Mới hơn Cũ hơn