Review Alexi Lalas ICON | Thần Hộ Vệ Xứ Cờ Hoa


Panayotis Alexander "Alexi" Lalas (sinh ngày 1 tháng 6 năm 1970) là một cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu người Mỹ , chơi chủ yếu như một hậu vệ . Lalas được biết đến nhiều nhất khi tham gia đội bóng đá quốc gia nam Hoa Kỳ tại FIFA World Cup 1994 , nơi anh là một cầu thủ nổi bật trong đội với bộ râu và tóc dài đặc biệt. Sau World Cup, Lalas tiếp tục trở thành người Mỹ đầu tiên ở Serie A của Ý với tư cách là thành viên của Calcio Padova .
Sau đó, Lalas trở lại Hoa Kỳ vào năm 1996 để tham gia Giải bóng đá Major mới thành lập , với tư cách là thành viên của Cách mạng New England . Lalas cũng chơi với Club Sport Emelec của Ecuador, và MLS đội MetroStars và Kansas City Wizards , nhưng giai đoạn thành công nhất của ông là với Los Angeles Galaxy , người mà anh đã giành được Cup Champions CONCACAF , Lamar Hunt Mỹ Cup mở và MLS Cup trước nghỉ hưu vào năm 2002. Phong cách chơi của Lalas được đặc trưng bởi khả năng thể chất và sức bền.
Sau sự nghiệp chơi bóng của mình, Lalas từng là tổng giám đốc của San Jose Earthquakes , New York Red Bulls và Los Angeles Galaxy của Major League Soccer . Anh được bầu vào Nhà lưu danh bóng đá quốc gia năm 2006. Anh hiện đang làm nhà phân tích cho Fox Sports .

Trong FO4, Lalas là một trong những icon có lương và giá thấp nhất, thường được các đại gia dùng làm phôi. Lalas sở hữu thể hình cao - to - khỏe. Trên sân ông rất cục súc, lấy thịt đè người. Ông là CB chủ động lao ra cắt các đường chuyền tấn công của đối thủ với tỉ lệ chính xác cao.

Lalas thuộc dạng CB thuần phòng ngự, dường như không có chuyện ham công bỏ thủ. Bạn sẽ không phải lo bị phản công nữa.

AI của Lalas cũng thuộc mức cao, nhưng không thể bằng những best CB như Van Dijk hay Varane.

Với sải chân dài, Lalas hay có những pha tắc bóng mạnh vô cùng khó chịu, tuy vậy tốc độ ra chân khá chậm nên bạn hãy căn chỉnh thật kĩ trước khi vào bóng.

Tuy nhiên với bộ kĩ năng phòng thủ khá toàn diện, Lalas vẫn có điểm yếu đó là dễ bị vặn sườn, tốc độ cũng chậm.

Tổng kết

Nhìn chung lalas ở mức chơi được, nhưng để hy sinh mức lương 22 này vào đội hình thì chúng ta nên sử dụng các CB hot như Van Dijk, Varane, Ramos thì tốt hơn. Lalas cũng không được buff các team color mạnh nên rất ít người sử dụng.
Mới hơn Cũ hơn