[Góc chiến thuật] Sơ đồ 4-4-2 và team color M.U

Đây là bài viết của bạn Khang Hoàng – thành viên group HND Community:

Hố lê các đồng dâm, lại là em đây, sau một thời gian buồn buồn thì lại viết mấy dòng bổ quả sẻ với mấy ae tí.

Đợt trước mình có bài viết về team Inter với lối chơi tacadada leo SS, giờ lại có bài về team MU – đội bóng mình xem từ 2002 tới giờ (chắc vẫn thua nhiều cụ trong này).

Mình còn nhớ đợt update gameplay, nào là “TCDD hết thời rồi”, “bọn ngu mới chơi TCDD”, “ban bật muôn năm”… Ờ thì mình cx có tí dao động đấy, nhưng điều đó lại càng làm quyết tâm làm team MU của mình nó tăng lên

Mình nhận mình là Fan cuồng của MU, trong bóng đá, mình chỉ thần tượng đúng hai người, đó là Rio Ferdinand – Số 5 huyền thoại của Quỷ đỏ, và Zlatan Ibrahimovic – Gã du mục ngạo mạn. Thế nên khi mình build team này, hai vị trí bất khả xâm phạm, kể cả phong độ kết tủa nhưng vẫn phải đứng trong đội hình của mình, đó là hai người này.

Lối chơi của mình thì cũng giống như thời Sir Alex đỉnh cao thôi, ban bật kết hợp tacadada, thế nên khi build đh này, điều đầu tiên mình quan tâm phải là hai ông đá cánh phải tạt được, tạt bằng chết, tạt lòi cứt ra, và đấy là điều duy nhất mình quan tâm

Mỗi người tìm một niềm vui khi chơi game, với nhiều người đó là những pha ban bật, những cú ZD, hay những pha phản công thành bàn, còn với mình, thích nhất là thấy ST đè đầu cưỡi cổ CB team bạn đánh đầu ghi bàn, đặc biệt team nào chơi bộ đôi quốc dân Van Dijk + Varane, bị mình củ hành cho cay vcl

Xin chia sẻ đội hình cùi bắt đầu b rẻ rách với mấy ae fan MU, và theo quan điểm của mình: Đừng có chỉnh nhiều, cứ đá bằng cả tâm hồn và sự thoải mái, chiến thắng sẽ đến với bạn.

Cũng có tí rì viu qua mấy con hàng cho ae tham khảo:

 • CR7: Phiên bản hoàn hảo nhất, thua đúng con 20TS, 20TY á? Tuổi l` sánh vai, con LH này sút đánh đầu bá cháy.
 • Ibra: Chúa trời toàn năng.
 • Giggs: Tạt cho lòi cứt ra, toàn kiểu bóng xoáy vòng vào trong đúng đà chạy của Ibra và có bàn, chạy như sắp ỉa đùn.
 • Mkhitaryan: Chậm, yếu, tạt + QW ngon do hai chân 5-5
 • Pogba: Phiên bản thể hình TB, dái to hơn các pb khác, hơi chậm hơn tí, còn lại miễn bàn.
 • Fellaini: Cốt đột tóc xù, đấm nhau là niềm vui, đánh đầu thì vcl, bị cái chậm với xoay xở kém, nhưng điều đặt biệt là QW ra cánh rất ngọt.
 • Shaw: Shaw béo lên công về thủ nhiều nên thể lực nhanh xuống, tì đè so vai được, tạt 7/10.
 • Ferdinand: Hoàn hảo, cắt bóng cũng như không chiến quá ngon, chuyền tốt, nhưng vì quá nhanh, nên bố nào chơi dí D mà trượt thì thôi buông tay cầm.
 • Smalling: Cắt bóng ngọt, xoạc sướng, không chiến vô địch, AI chạy sau vòng chân khều bóng, tóc buộc Yasuo.
 • Timothy Fosu-Mensah: Đấm nhau ngon đấy, chuyền bt, đá tròn vai.
 • De Gea: Đối mặt bắt hay, sút xa thì thôi bỏ qua.

Zlatan không tìm bàn thắng, bàn thắng phải tự tìm đến Zlatan

Mới hơn Cũ hơn