Hướng dẫn kích hoạt Team Color Fo4 mới nhất sau Update 2020

Tính năng Team Color Fo4 đã mang tới một làn gió mới cho trò chơi thể thao điện tử hấp dẫn này. Mặc dù vẫn còn nhiều con số bí ẩn chưa thể giải mã hết được nhưng tính năng team color mới của Fifa Online 4 đã trở nên dễ hiểu hơn, thân thiện người dùng hơn và nó khuyến khích người chơi xây dựng những đội hình của một đội bóng trong mơ thực sự, một đội bóng mà họ yêu thích. Còn bạn thì sao, bạn đã nắm được tính năng Team Color Fo4, nếu chưa hoặc mới chỉ biết một chút qua qua, thì bài viết này dành cho bạn.

Cách kích hoạt Team Color Fo4 dành cho người mới

Chắc chắn bạn nào đã từng chơi Fifa Online 4 cũng sẽ thấy có những đội hình được buff tận 4 tới 5 chỉ số OVR đi kèm với những chỉ số phụ như tăng khả năng đánh đầu, chạy chỗ hay chuyền dài. Đó chính là những hiệu ứng mà tính năng Team Color Fo4 mang lại. Các cấp độ cũng đã được phân chia rất rõ ràng và sẽ được FootballGuru.org trình bày ngay dưới đây.

Kích hoạt Team Color Fo4 dễ dàng hơn Fifa Online 3 rất nhiều

So với người anh  em trước đó của Fifa Online 4, việc có hiệu ứng Team Color khá khó khăn. Muốn kích hoạt hiệu ứng này, các HLV phải sở hữu ít nhất 3 cầu thủ có cùng CLB, cùng mùa thẻ và phải cùng một đội tuyển quốc gia. Điều đó ít nhiều đã mang lại sự “ngại ngùng” khi các HLV lựa chọn cầu thủ cũng như bỏ kha khá thời gian ra để sắp xếp đội hình.

Sau khi ra mắt và trải qua vô số các phiên bản Update, cuối cùng tính năng Team Color Fo4 cũng đã ổn định và được đông đảo các HLV sử dụng và tìm hiểu như hiện nay. Cũng một phần vì cách thức xây dựng đội hình có hiệu ứng Team Color đã đơn giản hơn rất nhiều. Và thêm một điều nữa, chỉ cần cầu thủ thi đấu ở bất cứ CLB trong suốt sự nghiệp, cho dù đã chuyển sang CLB khác thì vẫn sẽ có Team Color Fo4 của CLB đó.Giờ đây bạn chỉ cần lên một đội hình có những cầu thủ yêu thích là có thể kích hoạt được tính năng Team Color Fo4 cực kỳ thú vị này rồi.

Cách kiểm tra Team Color Fo4 của bạn
Cách kiểm tra Team Color Fo4 của bạn

Một ví dụ đơn giản cho bạn, Cầu thủ Cristiano Ronaldo mùa HOT, vì cầu thủ này đã từng chơi cho CLB Sporting Lisbon, Manchester United, Real Madrid, Juventus và cả đội tuyển Quốc gia Bồ Đào Nha. Tất cả những CLB này, kể cả thẻ mùa HOT đều sẽ được tính vào tính năng Team Color Fo4 để xây dựng đội hình nếu đạt một số điểu kiện nhất định. Ít nhất là sẽ có 3 cầu thủ có sự giống nhau về mùa thẻ, CLB, hay đội tuyển Quốc gia, khi đó bạn đã kích hoạt được tính năng Team Color Fo4 Level 1.

Tính năng Team Color Fo4 phân chia cấp độ thế nào?

Cho tới thời điểm hiện tại, Fifa Online 4 công bố có tổng cộng 4 cấp độ Team Color Fo4, các cấp độ này sẽ phụ thuộc vào số lượng cầu thủ có Team Color trùng nhau trong đội hình thi đấu chính thức. Chỉ cần đạt mốc là có thể kích hoạt các cấp độ Team Color ngay lập tức.

  • Team Color Fo4 level 1: Các HLV phải sở hữu từ 3 đến 5 cầu thủ có Team Color giống nhau, cùng đội tuyển quốc gia hoặc cùng mủa giải ( Ví dụ các mùa thẻ HOT, 19TY, 20TS…) hoặc đã từng chơi cho cùng 1 CLB. CLB này không cần phải chơi cùng nhau ở cùng một thế hệ. Ở LV 1 này thì cả 3 cầu thủ đó được +1 chỉ số OVR.
  • Team Color Fo4 Level 2: Các HLV phải sở hữu các cầu thủ có các team Color tương tự ở trên, nhưng phải từ 6-7 cầu thủ, khi này Team Color Fo4 level 2 được kích hoạt, 7 cầu thủ được 2 chỉ số OVR.
  • Team Color Fo4 Level 3: Các HLV phải có ít nhất 8 hoặc 9 cầu thủ cùng Team Color , 9 cầu thủ này +3 chỉ số OVR
  • Team Color Fo4 Level 4: 10 đến 11 cầu thu sẽ được +3 chỉ số OVR và được cộng thêm một số chỉ số khác tùy vào Team Color đội bóng được kích hoạt.
Các cấp độ Team Color trong Ffia online 4
Các cấp độ Team Color Fo4

Những lưu ý khi xây dựng đội hình kích hoạt hiệu ứng Team Color Fo4

Chỉ số của cầu thủ được buff từ hiệu ứng Team Color Fo4 tối đa được 3 chỉ số OVR và 1 các chỉ số phụ tùy thuộc vào đội hình. Tuy nhiên các chỉ số này không cộng dồn và chỉ lấy Team Color nào mạnh nhất. Thứ tự ưu tiên được lấy từ Team Color cùng đội tuyển quốc gia hoặc CLB, ngoài ra bạn sẽ được cộng thêm một chỉ số nữa. Đó chính là chỉ số khi trong đội hình có nhiều cầu thủ ép thẻ cộng cao, từ 3 cầu thủ trở lên. Tính sơ sơ cầu thủ của bạn đã được +4 chỉ số OVR rồi.

Kích hoạt Team Color tối thượng +5 chỉ số OVR toàn bộ đội hình trong Fifa Online 4

Trên bảng xếp hạng Ranking FO4, các cao thủ đều là những người có Team Color Fo4 cực chất, họ luôn tìm hiểu kỹ càng những tính năng mà nhà phát hành cập nhật. Các cầu thủ luôn được buff chỉ số một cách quá đáng từ Team Color, cùng với đó đội hình cực kỳ chất lượng, họ sở hữu những cầu thủ có chỉ số OVR lên tới 112, 115, thậm chí là 118. Nhưng đó là chuyện của Top 1 Ranking, nhìn chung thì chỉ có hai cách xây dựng Team Color Fo4 chính sau đây.

Đội hình Team Color Lv 4 11 cầu thủ + Mini Team Color Fo4

Đây là cách sắp xếp đội hình cực kỳ đơn giản và chất lượng. Bạn chỉ cần mua tất cả những cầu thủ đã từng thi đấu cho CLB mà bạn hâm mộ, hay đơn giản là phù hợp với lối chơi của bạn.  Việc xây dựng một đội hình toàn những hảo của CLB mình yêu thích cảm giác thật không hề dễ tả một chút nào. Tuy nhiên điều này sẽ tốn của bạn kha khá thời gian để nghiên cứu thêm phần Mini Team Color để buff thêm cho đội hình.

Mini Team Color Fo4 với chỉ số ép cộng cao
Mini Team Color Fo4 với chỉ số ép cộng cao

Có thể các bạn sẽ buff Mini Team Color bằng cách ép thẻ cộng cao, nhưng sẽ tốn kha khá BP để nâng cấp cầu thủ, hoặc các bạn có thể dùng mùa thẻ cùng nhau. Ví dụ bạn muốn Build Team Color Manchester United, 11 cầu thủ buff chỉ số Team Color Lv4 cùng với 3 cầu thủ như Ronaldo mùa HOT, Val Nistelroroy mùa HOT, Roy Keane mùa HOT sẽ đươc cộng thêm Mini Team Color cho 3 cầu thủ này.

Cách thứ hai, pha trộn Team Color Fo4 theo tỷ lệ

Cách này được dùng nhiều hơn bởi những game thủ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong làng thể thao điện tử Fifa Online 4.  Đặc biệt là các game thủ Hàn Quốc. Ngoài ra điều này còn phù hợp với những cầu thủ thích sự thoải mái và không bị gò bó để có thể tự do chọn lựa những cầu thủ yêu thích.

Các tỷ lệ pha trộn thông thường là 5 cầu thủ Team color này – 5 cầu thủ Team Color kia và một cầu thủ thuộc sở hữu của cả 2 Team Color. Một vài tỷ lệ khác như 3-5-3 hoặc 5-3-3 với các cầu thủ yêu thích và sở thích khác nhau. Với phiên bản mới này, bạn tha hồ sáng tạo nhưng Team COlor cực chất và cực dị. Đây là một điểm cách mạng trong Fifa Online 4 khác hoàn toàn với hai phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Những cập nhật mới nhất về Team Color Fo4

Tính năng Team Color luôn được FIfa Online 4 chú trọng và cập nhật liên tục để phù hợp với thực tế của Team Color các CLB hay ĐTQG hiện đang thi đấu. Ngoài ra việc tăng chỉ số Team Color bằng cách ép thẻ cộng cao là một tính năng mới được áp dụng gần đây. Đây cũng là một chiêu trò hút khá nhiều BP của anh em trong việc đập thẻ. Tuy nhiên nếu ép thẻ cộng thành công thì chỉ số cao là điều khỏi phải bàn cãi.

Trên đây là những đánh giá và hướng dẫn kích hoạt tính năng Team Color Fo4 của FootballGuru.org. Những hiệu ứng này cực kỳ quan trọng, đừng bỏ qua để trở nên thua thiệt so với các HLV khác. Hãy tiếp tục theo dõi trang để có được những thông tin mới nhất từ Fifa Online 4 nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

Mới hơn Cũ hơn