LPL: SofM chính thức gia hạn hợp đồng với Suning

trang Weibo chính thức của Suning Gaming thông báo gia hạn hợp đồng với Lê “SofM” Quang Duy, thời lượng của thỏa thuận này chưa được tiết lộ.

Sau CKTG 2020, nhiều lời đồn về bến đỗ mới của SofM xuất hiện. Có manh mối “thần rừng” Việt Nam chuyển tới FPX nhưng cuối cùng thương vụ này đã không xảy ra. Như vậy, ngoài SwordArt chuyển tới TSM, đội hình SN vẫn giữ lại hầu hết các nhân tố quan trọng. 

Credit: SN Weibo

SofM được coi là “trái tim” của đội tuyển, người mở đầu các pha giao tranh bằng nhãn quan chiến thuật xuất sắc. Anh đã phải mất đến 4 năm để tìm thấy những người đồng đội phù hợp như tập thể SN. Tất cả các tuyển thủ của đội đều còn hợp đồng đến hết năm 2021 hoặc 2022, đảm bảo đội hình sẽ còn gắn bó ít nhất một năm nữa.

Cũng trong ngày hôm nay, SN đã ra mắt tân binh dày dặn kinh nghiệm Xie “Jinjiao” Jin-Shan. Jinjiao thi đấu cho BLG mùa giải vừa qua, anh khởi nghiệp năm 2014 trải qua 5 năm chinh chiến tại LPL. Jinjiao từng chơi ở vị trí hỗ trợ nhưng gia nhập SN với tư cách là xạ thủ.

Credit: SN Weibo

Đội tuyển cần bổ sung ban huấn luyện và một tuyển thủ hỗ trợ để hoàn thành đội ngũ nhân sự mùa giải tới. Họ đã để HLV trưởng Chashao chuyển sang JDG và HLV Helper gia nhập PSG Talon.

Mới hơn Cũ hơn