Khu vực LCS đổi logo mới?

Chỉ còn ít ngày nữa LCS mùa giải 2021 sẽ khởi tranh. Trước thềm sự kiện này, Riot Games đã thay đổi logo thương hiệu của giải đấu với mục đích làm mới hình ảnh và hướng đến những danh hiệu lớn.

Nhà phát triển LMHT đang tích cực cải tổ các giải đấu của mình, gần đây nhất là hệ thống và thương hiệu LCK. Hai năm trước, Riot đã tách riêng LCS EU thành LEC giúp châu Âu thành công như hiện tại. Họ tiếp tục cải tổ giải đấu khu vực Bắc Mỹ mở đầu cho một năm thành công hơn.

Sau khi đổi thương hiệu, màu tím sẽ là màu chủ đạo trên logo và  chương phát sóng của LCS. Logo LCS được làm mới hoàn toàn, ba chữ cái L-C-S lồng vào nhau thành một hình thoi đơn giản nhưng giàu tính biểu tượng hơn.

Với phương châm chính là “Made by many” (tạm dịch: chung tay dựng xây) và “All for the game” (tạm dịch: tất cả vì trận đấu), LCS sẽ tạo ra phong cách mạnh mẽ và độc đáo hơn, khác biệt hoàn toàn so với người anh em châu Âu.

Thương hiệu và biểu ngữ không phải thay đổi lớn nhất của LCS mùa giải năm nay. Riot đã công bố một thể thức hoàn toàn mới, bao gồm việc loại bỏ vòng Playoffs giải Mùa Xuân và bổ sung giải đấu “Lock In”.

LCS Lock In 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 1, còn LCS Mùa Xuân sẽ chính thức khởi tranh ngày 5/2.

Mới hơn Cũ hơn